Tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bạn đang tìm kiếm công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị tổ chức nào là chuyên nghiệp? Hơn nữa, bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ tổ chức sự kiện? My Friends là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng mà bạn có thể tin tưởng. Cùng tìm hiểu chi tiết về công ty và các dịch vụ mà My Friends cung cấp nhé!

1. Nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Tổ chức sự kiện là lĩnh vực hoạt động đang làm mưa làm gió trên thị trường truyền thông, quảng cáo… trong những năm gần đây. Các công ty này chuyên tổ chức các gameshow, event, các hoạt động như hội nghị, khai trương, khánh thành, họp báo, ra mắt sản phẩm…. từ lớn đến nhỏ đều có sự đóng góp của các tổ chức này.

 z3856300718707 4b55711633ba09381c5d5b0093cb4f18

Trong thị trường tổ chức sự kiện ở Việt Nam, khách hàng luôn cần tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm. Bởi các hoạt động này gắn liền với bộ mặt của công ty. Hơn nữa, tổ chức sự kiện giúp quảng bá và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, nâng cao độ nhận diện và uy tín của công ty. Vì vậy nhiều tổ chức, cơ quan sẵn sàng đầu tư cho các hoạt động, sự kiện về sản phẩm, thương hiệu của mình. Do đó, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng ngày càng tăng, đóng vai trò rất quan trọng

2. Tại sao bạn nên thuê công ty sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín?

Đà Nẵng là một trong những nơi quy tụ nhiều đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín của cả nước. Các công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng có đầy đủ trang thiết bị, sự chuyên nghiệp để có thể gánh vác, tổ chức các hoạt động từ lớn đến nhỏ một cách thành công.

 z3856334052991 8934ae2a0c37649bd391c99cfb858e4a

Hơn nữa, việc tổ chức event cần có rất nhiều công đoạn mà không thể một cá nhân hay một doanh nghiệp không chuyên nào có thể đảm nhận. Việc chọn lựa công ty sự kiện chuyên nghiệp để đảm nhận từ A đến Z các việc cần làm với chi phí hợp lý là điều vô cùng cần thiết giúp giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả cho chiến lược của công ty.

3. Công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chất lượng hàng đầu My Friends

My Friends là công ty tổ chức sự kiện Đà Nẵng hàng đầu Việt Nam với nhà máy sản xuất riêng chuyên về thiết bị quảng cáo – triển lãm công nghệ cao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng My Friends luôn tự hào đem đến khách hàng những sự kiện hoành tráng nhất, chất lượng cao nhất đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo trong và ngoài nước.

 z3856334055965 57282a08127495ce51e49a72be7c8b3e

Chúng tôi đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng cũng như quảng bá, truyền thông. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng của My Friends để có những trải nghiệm vượt trội:

 • Đội ngũ nhân viên từ chuyên viên ánh sáng, kỹ thuật, đạo diễn tổ chức, lễ tân, biểu diễn văn nghệ điều có kinh nghiệm lâu năm
 • Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về việc tổ chức hội nghị, khai trương…
 • Xử lý vấn đề phát sinh một cách triệt để cả trước, trong và sau khi kết thúc sự kiện
 • Chi phí tổ chức hợp lý, xây dựng chi tiết toàn bộ kế hoạch theo tiêu chí của khách hàng qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
 • Trang thiết bị hiện đại, chất lượng và đi đầu xu hướng

Công ty đã hợp tác tổ chức chương trình, sự kiện với nhiều doanh nghiệp, cơ quan lớn ở Việt Nam như: BIDV, PIAGGIO, HONDA, Công ty thép Sông Hồng, Hiệp hội liên hiệp sản xuất xe máy Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về các chương trình do chúng tôi thực hiện:

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

cac buoc to chuc hoi thao 3

Thông tin liên hệ

Tổ chức sự kiện My Friends

Địa chỉ: K107/H1/1 Hoàng Thúc Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0985814466 (Zalo)

4. Quy trình tổ chức một sự kiện tại My Friends

Sau đây, đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng My Friends sẽ giới thiệu đến bạn quy trình tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp gồm những bước sau:

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và xác định thông tin sản phẩm, dịch vụ sẽ thực hiện

Tùy vào yêu cầu và tiêu chí mà khách hàng đưa ra để xác định được sự kiện sẽ tổ chức là hội thảo, hội nghị, buổi lễ ra mắt, khai trương hay là sự kiện như thế nào.

Tư vấn hình thức tổ chức cho khách hàng

Không phải công ty nào cũng xác định được mục tiêu và hình thức tổ chức là gì? Dựa vào kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Đà Nẵng, My Friends sẽ tư vấn cho quý công ty hình thức phù hợp với nội dung nhất.

Tiến hành lên ý tưởng, kế hoạch tổ chức

My Friends với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch chi tiết về sự kiện, đáp ứng mọi nhu cầu đề ra của khách hàng một cách hoàn hảo nhất,

Đề xuất và báo giá cụ thể

Tùy vào ngân sách doanh nghiệp dành cho sự kiện mà My Friends có các gói dịch vụ phù hợp nhưng vẫn đầy đủ mọi yếu tố giúp thực hiện thành công và hoành tráng nhất.

Lên kịch bản cho chương trình

Dựa vào thời gian, địa điểm mà khách hàng yêu cầu, My Friends sẽ giúp bạn lên kịch bản thực hiện chi tiết nhất khiến quý công ty dễ dàng hình dung được chương trình sẽ diễn ra như thế nào.

Hoạch định ngân sách

My Friends cũng sẽ đưa ra mức dự trù kinh phí phù hợp cho từng hạng mục đề ra, giúp khách hàng hoạch định và thống kê được ngân sách cho chương trình.

Chuẩn bị thực hiện sự kiện

Tất cả các hạng mục cần có như âm thanh, ánh sáng, phục vụ, nội dung, kịch bản phát biểu… điều được My Friends lên kế hoạch và hoàn thành đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

5. Các dịch vụ tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng

Tùy theo mục đích, tính chất, tiêu chí mà sự kiện được chia thành nhiều cách thức tổ chức dịch vụ khác nhau. Sau đây là một số dịch vụ tổ chức sự kiện phổ biến tại Đà Nẵng.

5.1 Dịch vụ tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo là sự kiện được nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ quan thường xuyên thực hiện để thảo luận, đối thoại, gặp gỡ, trao đổi về các vấn đề thực tiễn liên quan đến tình hình kinh doanh. Đây là dịch vụ tổ chức sự kiện Đà Nẵng phổ biến thường xuyên được My Friends thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Các chương trình hội thảo, hội nghị luôn được công ty sự kiện Đà Nẵng My Friends tổ chức với không khí thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp. Qua đó, các doanh nghiệp có thể thể hiện sự uy tín của mình tới với đông đảo khách mời.

5.2 Tổ chức khai trương cửa hàng, showroom

Tổ chức khai trương cửa hàng, showroom luôn là sự kiện được đông đảo các công ty, doanh nghiệp Việt Nam chú trọng. Đây không chỉ là lúc quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng mà còn mang yếu tố tâm linh ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài sau này.

Công ty to chức sự kiện Đà Nẵng My Friends luôn coi trọng và chú ý đến các chi tiết dù nhỏ nhất để sự kiện có thể hoàn thành xuất sắc và thành công. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, đội ngũ phục vụ, biểu diễn văn nghệ… luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

5.3 Tổ chức lễ khánh thành cho nhà máy, công trình

Tổ chức lễ khánh thành được coi là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hoàn thành dự án, mục tiêu lớn. Đồng thời, đây là tiền đề để phát triển sự nghiệp huy hoàng sau này của doanh nghiệp. Sự kiện luôn được My Friends tổ chức một cách ấn tượng, đáng nhớ nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

5.4 Dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đánh dấu ấn tượng sự xuất hiện của sản phẩm mới trên thị trường và đến với khách hàng. Đây là một sự kiện có tác động lớn đến tỷ lệ kinh doanh và sự thành công sau này của thương hiệu sản phẩm. Do đó, sự kiện luôn được My Friends chú trọng thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt nhất đến người tiêu dùng.

5.5 Tổ chức buổi họp báo

Tổ chức họp báo cũng là một trong những cách thức marketing của lĩnh vực tổ chức sự kiện ở Đà Nẵng. Dịch vụ này giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, hình thức này cũng giúp tiết kiệm chi phí truyền thông nhưng mang lại hiệu quả cao.

Với dịch vụ tổ chức họp báo, công ty sự kiện Đà Nẵng My Friends luôn kết nối và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nhà đài, tờ báo lớn nhỏ ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Công ty sẵn sàng lên kế hoạch tổ chức chi tiết, đồng thời giúp thương hiệu, sản phẩm của quý công ty có ấn tượng tốt nhất đến các dịch vụ truyền thông và khách hàng tiếp nhận.

5.6 Tổ chức sự kiện hoạt động văn hóa – xã hội

Đây là dịch vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng khá phổ biến liên quan đến các hoạt động mang tính chất cộng đồng nhằm tôn vinh mọi giá trị trên đời sống từ vật chất đến tinh thần của con người. Những hoạt động văn hóa thường được hiểu như văn học, nghệ thuật thơ ca, mỹ thuật, sân khấu, điện ảnh…

Còn với các sự kiện xã hội thường được các doanh nghiệp tổ chức mang tính tập thể, chú trọng vào ý nghĩa nhân văn của cuộc sống, tạo nên những giá trị tốt đẹp và có ích cho cộng đồng. Qua đó, người tổ chức sự kiện có thể gắn kết, truyền đạt những thông điệp có chủ đích đến khách hàng, người tham gia.

5.7 Tổ chức teambuilding

Tổ chức teambuilding vốn đã khá quen thuộc với các doanh nghiệp, đơn vị hiện nay. Đây là buổi hoạt động nhằm xây dựng đội ngũ, tinh thần đoàn kết, làm việc teamwork thông qua rất nhiều hoạt động đi kèm. Do đó, nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn để tạo một không gian vui chơi, gắn kết mọi người với nhau.

5.8 Tổ chức sự kiện đám cưới

Nhắc đến tổ chức sự kiện đám cưới, hầu hết mọi người đều nhớ đến khung cảnh lễ đường, cô dâu chú thực hiện nghi lễ trao nhẫn cưới… Tuy nhiên, để tổ chức được một buổi tiệc cưới hoàn hảo, hoành tráng yêu cầu cần thực hiện đúng các bước cưới hỏi của phong tục Việt. Hơn nữa, đây cũng là một sự kiện trọng đại, do đó mà ai cũng mong muốn chuẩn bị thật chỉn chu.

5.9 Tổ chức sự kiện tất niên

Tổ chức sự kiện tất niên (year end part) là một cơ hội tốt để kỷ niệm hành trình phát triển của doanh nghiệp. Đây là dịp mà toàn bộ nhân viên của công ty có cơ hội giao lưu, thư giãn, giải trí và được ghi nhận thành tích sau những ngày tháng làm việc vất vả. Do đó, sự kiện sẽ được tổ chức vào những tháng cuối năm.

5.10 Tổ chức sự kiện giáng sinh

Tổ chức sự kiện giáng sinh thường rơi vào các ngày 24 hoặc 25 của tháng 12 dành cho những người theo tôn giáo. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc tổ chức lễ giáng sinh tại các doanh nghiệp, công ty đã trở nên phổ biến và được xem là dịp để toàn thể nhân viên tham gia một bữa tiệc ấm cúng.

5.11 Tổ chức sự kiện sinh nhật

Sinh nhật là mốc thời gian để kỷ niệm ngày sinh linh nhỏ bé cất tiếng khóc chào đời. Tuy nhiên, đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện sinh nhật nghĩa là đánh dấu mốc thời gian kỷ niệm ngày thành lập, ngày mà công ty được nhà nước cấp giấy phép hoạt động và chính thức có mặt trên thị trường. Tùy vào từng đơn vị mà bữa tiệc tổ chức sinh nhật công ty có thể là một buổi ăn thân mật hoặc được tổ chức hoành tráng.

6. Các hình thức tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

6.1 Tổ chức sự kiện trực tuyến (Online Event, Virtual event)

Với tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp vào những năm gần đây, cách thức tổ chức sự kiện online ngày càng được đông đảo doanh nghiệp quan tâm. Sự kiện online hay còn gọi là sự kiện trực tuyến là một loại hình event mà khách không cần đến trực tiếp địa điểm gặp mặt mà tương tác thông qua công nghệ như điện thoại, TV, latop, các nền tảng kết nối với nhau thông qua môi trường ảo, trực tuyến.

6.2 Tổ chức sự kiện trực tiếp (Offline Event)

Với hình thức này, các khách mời tham gia sự kiện cũng như đơn vị tổ chức sẽ đều tập trung tại một địa điểm diễn ra chương trình. Cách thức tổ chức này cho phép những người có mặt tại sự kiện tương tác trực tiếp với nhau, trao đổi cũng như thảo luận về các vấn đề đang được đề cập. Thông thường, khi doanh nghiệp tổ chức dưới dạng hình thức offline, công ty cần thuê các địa điểm tổ chức chuyên nghiệp như trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn hoặc quán cafe.

7. Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Báo giá tổ chức sự kiện chi tiết giúp khách hàng có thể lập dự trù chi phí chính xác để tổ chức sự kiện. Là một trong các đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, My Friends cung cấp đầy đủ các dịch vụ sự kiện A đến Z với mức giá cạnh tranh. Do đó, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Giá dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói sẽ bao gồm giá thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng; chi phí nhân sự; phí quay phim chụp hình; phí in, treo bang rôn, backdrop; phí dịch vụ khác đi kèm. Hơn nữa, với mỗi loại dịch vụ khác nhau, các gói dịch vụ tổ chức sự kiện cũng sẽ khác nhau. Do đó, để biết thông tin chi tiết về báo giá tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay My Friends qua hotline 0983 027 448 hoặc 0913 318 464 nhé!

8. Thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Bạn đang thắc mắc nơi tổ chức sự kiện lý tưởng? Tùy vào quy mô và loại hình sự kiện mà bạn hãy cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. Nếu muốn tổ chức sự kiện ngoài trời thì bạn có thể lựa chọn các khu vực bãi biển, công viên. Còn nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện Đà Nẵng trong nhà, bạn có thể tham khảo các khách sạn, hội nghị.

Sau đây là danh sách TOP các địa điểm tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng được nhiều doanh nghiệp yêu thích mà bạn có thể tham khảo:

9. Các câu hỏi tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng thường gặp

9.1 Lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện phù hợp?

Tùy vào mục tiêu và nội dung của sự kiện mà bạn hãy lựa chọn hình thức tổ chức phù hợp. Sau đây là danh sách các hình thức tổ chức sự kiện phổ biến hiện nay. Bạn hãy đọc và tham khảo để lựa chọn cho sự kiện của mình một hình thức tổ chức phù hợp.

 • Sự kiện doanh nghiệp: Lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ khởi công, lễ thành lập…
 • Sự kiện kỷ niệm: Lễ thành lập, sự kiện sinh nhật, tiệc Giáng sinh, tiệc tất niên…
 • Sự kiện giáo dục: Hội thảo, hội nghị, lễ tốt nghiệp, lễ khai giảng, lễ bế giảng…
 • Sự kiện tiếp thị, quảng bá: Lễ ra mắt sản phẩm, hội chợ, triển lãm trưng bày, sự kiện thời trang…
 • Sự kiện thể thao, giải trí: Sự kiện âm nhạc, ngày hội thể thao, lễ trao giải…

9.2 Cách lên kịch bản chương trình sự kiện?

Để sư kiện được diễn ra thành công, việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp là rất cần thiết. Tuy nhiên, bên cạnh việc thuê ngoài, bạn cũng cần phải biết cách lên kịch bản chương trình sự kiện. Vậy làm sao để viết được 1 kịch bản chuẩn chỉnh, tốt nhất? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng khi tìm đến các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp. Câu trả lời đó là:

 • Thứ nhất: Nghiên cứu chi tiết, đầy đủ thông tin về sự kiện. Bạn có thể xác định bằng cách đặt ra các câu hỏi Why, What, Who, When, Where, How.
 • Thứ hai: Thực tế, có rất nhiều loại kịch bản chương trình sự kiện khác nhau. Do đó, bạn cần nắm rõ các cách phân loại sự kiện để chọn được mẫu kịch bản phù hợp nhất. Kịch bản phân theo loại hình gồm tri ân, hội nghị, hội thảo… Còn nếu phân theo mục đích sử dụng thì có kịch bản cho MC, kịch bản tổng quát, kịch bản âm thanh ánh sáng…

9.3 Cách lên kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết như thế nào?

Tương tự với phần lên kịch bản chương trình, việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn chỉnh sẽ giúp bạn hạn chế các rủi ro tối đa. Cụ thể các bước lập kế hoạch tổ chức sự kiện gồm:

Bước 1: Xác định mục đích, mục tiêu của sự kiện

Bước 2: Xác định đối tượng tham gia

Bước 3: Xác định thời gian, nơi tổ chức sự kiện

Bước 4: Lên timeline, kịch bản tổ chức chương trình

Bước 5: Liệt kê các hạng mục thiết bị sử dụng trong sự kiện để chuẩn bị

Bước 6: Thiết kế backdrop, banner, thiệp mời, các ấn phẩm cho sự kiện

Bước 7: Lập kế hoạch truyền thông

Bước 8: Phân công công việc

Bước 9: Lên kế hoạch dự phòng rủi ro

Bước 10: Xác định các tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của sự kiện

Bước 11: Lập bảng dự trù kinh phí tổ chức sự kiện

My Friends luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, công ty luôn có tôn chỉ “ Tỏa sáng thương hiệu của bạn” nên việc đáp ứng nhu cầu và đem lại sự thành công của doanh nghiệp là phương châm làm việc của chúng tôi.

Tổ chức sự kiện My Friends

Địa chỉ: K107/H1/1 Hoàng Thúc Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0985814466 (Zalo)

HỖ TRỢ 24/7Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tổ chức sự kiện My Friends

Địa chỉ: K107/H1/1 Hoàng Thúc Trâm, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Mail: eventmyfriendsdn@gmail.com

Điện thoại: 0985814466 (Zalo)

Website: sukiendanangmf.com

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

My Friends chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị và cung cấp nhân sự cho các sự kiện tại Đà Nẵng.

Liên hệ và kết nối nền tảng online để nhận thêm nhiều ưu đãi

Search

0985.814466

icon zalo
messenger facebook